Thuốc tắm của người Dao đỏ có thực sự tốt?

Bạn đang chuẩn bị sinh và đang tìm kiếm bài thuốc tắm người Dao. Nhưng bạn còn băn khoăn không biết công dụng thực sự của bài thuốc tắm này. Cùng tìm hiểu nhé.

Ngày đăng: 23-03-2016

2,798 lượt xem

Giới thiệu thuốc tắm người Dao đỏ 

Trên thị trường, bài thuốc tắm người Dao có khá nhiều tên gọi như: lá tắm người Dao, lá tắm người Dao đỏ, thảo dược xông tắm người Dao, Dao’spa Mama, nước tắm Dao’spa Mama, thuốc tắm người Dao đỏ… thì nó đều là 1 cả bạn nhé.

Nguồn gốc xuất xứ của bài thuốc tắm này của đồng bào dân tộc Dao đỏ (khoảng hơn 50 hộ - số liệu năm 2006) sáng tạo ra hàng trăm năm nay. Họ sống tại bản Tả Phìn, Sapa – bất cứ khi nào bạn đi du lịch lên Sapa thì đều phải ghé Cơ sở của chúng tôi tại Tả Phìn để tắm bài thuốc tắm này.

Tuy nhiên, để phát triển và lớn mạnh như ngày nay để các bạn có thể biết tới và nghe thấy được là do rất nhiều công sức. Phải kể đến đó là công lao to lớn của Đội ngũ các Thầy tại ĐH Dược Hà Nội – GS.TS Trần Văn Ơn. Sau nhiều năm nghiên cứu (2002 -2010), các Thầy phát hiện ra thành phần trong bài thuốc tắm này chứa hơn 120 loài cây thuốc quý. Và để phát triển kinh tế cho đồng bào dân tộc Dao đỏ nơi đây, các GS ĐH Dược Hà Nội đã tiến hành hướng dẫn bà con phát nương rẫy để trồng cây thuốc theo đúng tiêu chuẩn khắt khe. Sau đó chuyển về Hà Nội, với máy móc hiện đại để tiến hành sản xuất.

GS.TS Trần Văn Ơn - giới thiệu bài thuốc tắm người Dao

Thuốc tắm người Dao đạt tất cả các chứng nhận, tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế. Đồng thời đã chứng minh được hiệu quả: tăng cường sức khỏe, giảm đau nhức, chống các bệnh hậu sản qua các xét nghiệm lâm sàng.

Bên cạnh đó, cũng phải kể đến công sức nhỏ bé của chúng tôi. Từ một người có tình yêu mãnh liệt với sản phẩm, tham gia cùng các Thầy trong những ngày đầu nghiên cứu khó khăn, tôi đã bê từng sản phẩm đi bán, giới thiệu từ 2008. Sau đó các mẹ ngày càng chấp nhận và tin dùng sản phẩm. Đến nay, các mẹ có thể mua được sản phẩm ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc. Và giờ chúng tôi ngày càng phát triển, chúng tôi xây dựng hệ thống thông tin online trên website để hướng dẫn các mẹ sử dụng sản phẩm, quảng bá tới nhiều mẹ hơn nữa.

>> Để biết mua thuốc tắm người Dao đỏ gần nhất bấm tại đây.

Bài thuốc tắm người Dao đỏ được nhiều người tin dùng

Bài thuốc tắm người Dao đỏ được nhiều người tin dùng

Thành công quan trọng nhất của bài thuốc tắm người Dao đó chính là các mẹ. Khi được hỏi, các mẹ mua đều nói do có bạn, chị giới thiệu – đó chính là điều mà chúng tôi muốn dành lời CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT tới các mẹ, các mẹ là người đã cùng chúng tôi phát triển bài thuốc tắm sau sinh này.

Đây chính là việc làm thiết thực nhất để phát triển kinh tế cho hơn 50 hộ dân Dao đỏ, đồng thời phát triển bài thuốc tắm sau sinh này ngày càng lớn mạnh

Giới thiệu thuốc tắm Dao'spa Mama cho các mẹ sau sinh

Dao'spa Mama là kết quả của việc nghiên cứu, tối ưu hóa công dụng tuyệt vời từ bài thuốc tắm người Dao. Thảo dược xông tắm sau sinh Dao'spa Mama với 100% thành phần thảo dược thiên nhiên giúp các mẹ trẻ được xông hơi, tắm gội ngay sau sinh thường 3 ngày, sinh mổ 7 ngày. Dao'spa Mama giúp các mẹ:

 Hết đau, nhức mỏi trong cơ thể, giúp mẹ mạnh khỏe như chưa hề trải qua quá trình vượt cạn gian nan.

 Tinh thần thư thái, sảng khoái, cơ thể sạch sẽ, thơm mát.

 Phòng chống các chứng bệnh hậu sản tốt nhất cho các mẹ

Thuốc tắm cho phụ nữ sau sinh Dao'spa Mama

Thuốc tắm cho phụ nữ sau sinh Dao'spa Mama

Sản phẩm thuốc tắm cho phụ nữ sau khi sinh Dao'spa Mama đã được bán rộng khắp tại các Siêu Thị Mẹ và Bé trên toàn quốc từ 2008. Đến nay, Dao'spa Mama đã phục vụ, chăm sóc cho rất nhiều các bà mẹ và đã tự hào được các mẹ tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua.

Vừa mang tính chất truyền thống, vừa được nghiên cứu theo khoa học hiện đại. Bài thuốc tắm cho phụ nữ giúp các bà mẹ trẻ vừa bảo vệ được sức khỏe toàn diện, vừa tránh được mâu thuẫn không đáng có với mẹ chồng sau khi sinh.

Chúc các mẹ luôn hạnh phúc.

Chúng tôi luôn luôn ở đây để trả lời các thắc mắc cho bạn: 0909-589-001 / 0985-589-001

>> Kiến thức hữu ích cho mẹ sau sinh tại đây

>> Lá tắm người Dao đỏ, thuốc tắm người Dao – Dao’spa Mama


 


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Khách hàng

Mobile: 0909.589.001

Viettel: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Facebook

Ý kiến Chuyên Gia

P.GS Trần Văn Ơn

Cảm nhận Khách Hàng

Cảm nhận KH về Dao'spa Mama

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Giấy phép Sản Phẩm

Tìm hiểu thêm

Khách đang xem

Tổng truy cập 894,308

Đang online4