Tầm quan trọng của bài thuốc tắm người Dao đỏ đối với sức khỏe

Chào các bạn, hẳn các bạn đã tìm hiểu hoặc nghe sơ qua bài thuốc tắm của người Dao đỏ tại bản Tả phìn, Sapa. Nhưng thực hư về nó thì các bạn còn lơ mơ chưa thấu hiểu. Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn tầm quan trọng của bài thuốc tắm người Dao đỏ đối với sức khỏe bà mẹ sau sinh nói riêng và của dân tộc nói chung.

Ngày đăng: 04-04-2016

3,171 lượt xem

Như PGS.TS Trần Văn Ơn – Trưởng Bộ môn Thực vật học, Trường ĐH Dược Hà Nội sau 10 năm nghiên cứu bài thuốc tắm của người Dao đỏ đã phải thoảng thốt về sự kỳ diệu của nó: bài thuốc tắm có hơn 120 loài cây thuốc quý, trong đó có hơn một nửa mới được phát hiện lần đầu chưa từng có trong sách Y dược Việt Nam.

PGS.TS Trần Văn Ơn - Trả lời Phỏng vấn về thuốc tắm người Dao đỏ

PGS.TS Trần Văn Ơn - Trả lời Phỏng vấn về thuốc tắm người Dao đỏ

Đồng thời bài thuốc tắm người Dao đỏ giúp họ trong 3 trường hợp sau:

1./ Cho bà đẻ sau sinh: phục hồi sức khỏe nhanh chóng, chỉ sau 3 ngày là phụ nữ người Dao có thể lên nương làm rẫy, sinh hoạt bình thường.

2./ Cho người lao động vất vả: những người đi nương rẫy nhiều ngày sau khi trở về cơ thể đau nhức mệt mỏi chỉ cần tắm vài lần là khỏe mạnh ngay.

3./ Cho người mới ốm dậy: sau khi ốm, bệnh lâu ngày chỉ cần ngâm bài thuốc tắm người Dao đỏ là có thể khỏe mạnh xương cốt, hồi phục tinh thần, sức lực

Ngoài ra thuốc tắm người Dao đỏ còn chữa trị được những bệnh ngoài da như: nấm, ngữa, ghẻ lở…

DÀNH 30' ĐỂ XEM CLIP PHỎNG VẤN PGS.TS TRẦN VĂN ƠN

NGƯỜI ĐÃ NGHIÊN CỨU RA BÀI THUỐC TẮM NGƯỜI DAO ĐỎ

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở vì lợi nhuận mà sản xuất lá tắm người Dao đỏ một cách ồ ạt, không có kiểm chứng khoa học, nên người dùng không biết được mình đang sử dụng bài thuốc tắm sau sinh có thực sự hiệu quả.

Theo GS Trần Văn Ơn – duy nhất chỉ có 1 công ty của đồng bào người dao hiện đã được nhà nước đầu tư vốn, áp dụng quy trình khắt khe của ĐH Dược Hà Nội mới đủ tiêu chuẩn sản xuất ra bài thuốc tắm cho hiệu quả cao nhất, đúng nhất và AN TOÀN nhất.

Dao'spa Mama - Nước tắm sô 1 cho bà Mẹ sau sinh

Dao'spa Mama - Nước tắm sô 1 cho bà Mẹ sau sinh

 

Tất cả những sản phẩm khác trên thị trường thì chỉ có hiệu quả khoảng gần 50%. Tuy nhiên, việc nghiên cứu, gia giảm bài thuốc không đúng có thể gây ra những hậu quả khó lường nên mọi người cần sáng suốt trong việc lựa chọn.

Hiện tại trên thị trường, Công ty TNHH TM DV Gia Trí đang phân phối độc quyền lá tắm người Dao đỏ của công ty Sapanapro của đồng bào người Dao và nước tắm Dao’spa Mama cho bà mẹ sau sinh của ĐH Dược Hà Nội.

Với hệ thống Đại lý bán hàng trên toàn quốc, các Mẹ chỉ cần liên hệ:

Hotline: 0909 589 001 – 0985 589 001 để được tư vấn mua hàng miễn phí

Hoặc đặt hàng Online tại đây

Cập nhật kiến thức sau sinh tại đây


 


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Khách hàng

Mobile: 0909.589.001

Viettel: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Facebook

Ý kiến Chuyên Gia

P.GS Trần Văn Ơn

Cảm nhận Khách Hàng

Cảm nhận KH về Dao'spa Mama

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Giấy phép Sản Phẩm

Tìm hiểu thêm

Khách đang xem

Tổng truy cập 894,302

Đang online2