Thuốc tắm của người dao đỏ là gì?

Thưc chất thuốc tắm của người Dao đỏ là gì? Tác dụng và hiệu quả của thuốc tắm người dao đỏ ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể nhé!

Ngày đăng: 03-05-2016

3,095 lượt xem

Thuốc tắm của người Dao đỏ là một bài thuốc bí truyền, được dân tộc Dao đỏ sử dụng để phục hồi sức khỏe trong 3 trường hợp sau:

1./ Tăng cường sức khỏe cho người lao động mệt mỏi, mất sức.

2./ Phục hồi sức khỏe cho người mới ốm (bệnh) dậy.

3./ Phòng chống các bệnh hậu sản, phục hồi sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho phụ nữ mới sinh.

Người Dao đỏ sở hữu bài thuốc tắm số 1 cho phụ nữ sau sinh

Người Dao đỏ sở hữu bài thuốc tắm số 1 cho phụ nữ sau sinh

Tương truyền thuốc tắm của người Dao đỏ được sử dụng hơn 300 năm nay, nó không được nhiều người biết tới vì đây là bài thuốc quý, không được truyền ra ngoài. Người Dao đỏ sống trong văn hóa mẫu hệ nên chỉ có những người con gái mới được biết công thức và cách thức sử dụng bài thuốc tắm này.

Khi nền kinh tế phát triển, Sapa trở thành điểm đến của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước, bài thuốc tắm của người Dao đỏ vừa là cách phục hồi sức khỏe cho khách du lịch khi đi núi về, vừa là điểm dừng chân lý thú của khách thập phương thì bài thuốc này mới dần được nhiều người biết đến.

PGS, TS Trần Văn Ơn - người đã nghiên cứu ra công thức của bài thuốc

PGS, TS Trần Văn Ơn - người đã nghiên cứu ra công thức của bài thuốc

Năm 2002, được sự chỉ đạo của nhà nước, các Giáo sư ĐH Dược Hà Nội đã nghiên cứu công thức và tác dụng hiệu quả của bài thuốc, nhằm quảng bá và phát triển kinh tế cho hơn 50 hộ gia đình Dao đỏ nơi đây. Đến năm 2006 với bao sự nỗ lực và cố gắng, các Giáo sư đã công bố kết quả trên cả sự kỳ vọng của mọi người. Thành phần trong bài thuốc tắm của người Dao đỏ có hơn 120 loài cây thuốc quý, trong đó có hơn phân nửa số cây thuốc chưa được biết đến trong từ điển y học.

Với sự nghiên cứu về hiệu quả, tác dụng của việc trị bệnh và phục hồi sức khỏe của bài thuốc tắm. ĐH Dược đã nghiên cứu công thức và cho ra đời sản phẩm Dao'spa Mama - bài thuốc tắm của người Dao cho phụ nữ sau sinh. Dao'spa Mama ngay lập tức được các bà mẹ khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc đón nhận vì:

Dao'spa Mama - món quà cho các Mẹ từ núi rừng Sapa

Dao'spa Mama - món quà cho các Mẹ từ núi rừng Sapa

1./ Dao'spa Mama được làm từ 100% thảo dược thiên nhiên, phù hợp với truyền thống sử dụng các cây thuốc thảo dược để xông tắm sau sinh cổ truyền của dân tộc.

2./ Dao'spa Mama được nghiên cứu khoa học từ các nhà khoa học hàng đầu trường ĐH Dược Hà Nội, giúp các mẹ được tắm gội ngay sau sinh mà không cần kiêng cữ.

3./ Dao'spa Mama phòng và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh hậu sản, đau nhức mỏi và phục hồi sức khỏe mau chóng ngay sau sinh.

4./ Dao'spa Mama với tinh dầu hoa Đào Sapa giúp làm trắng hồng làn da, sạch cơ thể, cho tinh thần sảng khoái.

Dao'spa Mama chính là thành công lớn trong việc kế thừa và phát huy bài thuốc tắm của người Dao đỏ. Nó không chỉ phát triển kinh tế và du lịch cho bà con tại Tả Phìn, Sapa mà nó còn giúp cho các bà mẹ trên khắp mọi miền tổ quốc được tiếp cận và sử dụng sản phẩm này ngay tại nhà mà không phải lên tận Sapa mới được thưởng lãm. 

Hiện sản phẩm được bán tại các Bệnh viện, Nhà thuốc và các Shop Mẹ và bé trên toàn quốc.

Liên hệ: 0909.589.001 để được hướng dẫn địa điểm mua hàng gần nhà bạn nhất.


 


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Khách hàng

Mobile: 0909.589.001

Viettel: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Facebook

Ý kiến Chuyên Gia

P.GS Trần Văn Ơn

Cảm nhận Khách Hàng

Cảm nhận KH về Dao'spa Mama

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Giấy phép Sản Phẩm

Tìm hiểu thêm

Khách đang xem

Tổng truy cập 901,339

Đang online5