Mua Nước tắm người dao đỏ ở đâu chuẩn xịn?

Nước tắm của người Dao Đỏ đã được khoa học thừa nhận đem lại sức khoẻ cho mọi người. Nhưng mua nước tắm người dao đỏ ở đâu chuẩn xịn? Cùng tham khảo bài viết sau để biết mua nước tắm người dao đỏ ở đâu chuẩn xịn nhé!

Ngày đăng: 28-07-2016

7,274 lượt xem

Mua Nước tắm người dao đỏ ở đâu chuẩn xịn?

Từ bao đời nay bài nước tắm cổ truyền của người Dao vẫn được truyền tai nhau là phương thức kì diệu từ các loại thảo mộc để chăm sóc sức khoẻ. Nhưng mua nước tắm người dao đỏ ở đâu chuẩn xịn? Muốn biết câu trả lời. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

 

Nước tắm của người Dao Đỏ đã được khoa học thừa nhận đem lại sức khoẻ cho mọi người. Nhiều người vẫn rỉ tai nhau đó là phương thức kì diệu từ các loại thảo mộc để chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ. Nhưng làm sao mua được nước tắm của người dao đỏ chuẩn xịn giữa đô thị phồn hoa?

 

1. Mua Nước tắm người dao đỏ ở đâu?

Nước tắm của người dao đỏ xuất phát từ miền núi Tây Bắc nước ta. Đây được coi là cách tắm cổ truyền kì diệu từ các loại thảo mộc để phòng chống bệnh tật và chăm sóc sức khoẻ.

Người Dao Đỏ sống chủ yếu miền rừng núi phía Bắc như Cao Bằng, Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Tuyên Quang…Vậy mua Nước tắm người dao đỏ ở đâu khi mà bạn đang ở giữa thủ đô hoa lệ?

Xuất phát từ vùng rừng núi nhưng không có nghĩa là các bạn không thể mua nước tắm của người dân tộc Dao Đỏ tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh…

Thuốc tắm của người Dao Đỏ được ví như bài thuốc tiên

Nước tắm của người Dao Đỏ

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn Daospamama.com - một địa chỉ chuyên cung cấp nước tắm, lá tắm người dao đỏ do đại học Dược Hà Nội nghiên cứu và phát triển, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của phụ nữ sau sinh.

Chỉ cần một cú click chuột, bạn sẽ chẳng còn băn khoăn xem nên mua nước tắm, lá tắm người dao đỏ ở đâu chuẩn xịn. Công việc của bạn bây giờ là chỉ cần click chuột, còn nước tắm người dao đỏ cứ để Gia Trí lo.

2. Nước tắm Daospa Mama của người Dao Đỏ - dùng xông hơi, tắm gội cho mẹ Sau sinh

Giờ đây khi đã không còn băn khoăn xem mua nước tắm người dao đỏ ở đâu chuẩn xịn, nhiều khách hàng phải lại lo lắng không biết nên sử dụng nước tắm như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nước tắm Dao’spa Mama của người Dao Đỏ tương truyền được dùng để chữa các bệnh đau nhức cơ, xương, khớp, đặc biệt với phụ nữ sau sinh. Đây vẫn được xem là phương pháp giúp phụ nữ Dao Đỏ sau sinh 3 ngày đã khỏe mạnh ngay.

Từ khi có Dao’spa Mama, chị em phụ nữ sau sinh không còn lo lắng xem mua thuốc tắm người dao đỏ ở đâu nữa

Daospa Mama - nước tắm của người Dao đỏ cho phụ nữ sau sinh

Từ những thảo dược tinh túy của người Dao Đỏ, đại học Dược Hà Nội nghiên cứu và phát triển thành công Daospa Mama - nước tắm xông hơi số 1 cho phụ nữ sau sinh.

Giờ đây, bạn không cần phải lên tận Tây Bắc xa xôi, cũng không cần phải kỳ cạch đun thuốc tắm nữa vì đã có Daospa Mama. Công việc của các mẹ bây giờ là chuẩn bị chậu nhỏ nước sôi sau đó pha 1 lọ nước tắm Daospa Mama vào chậu, khuấy đều; xông hơi kĩ trong 10-15 phút. Sau đó, các mẹ đổ chậu nước xông ra chậu lớn, pha loãng với nước để được độ nóng vừa phải, choàng khăn tắm quanh người, dội nước tắm vừa pha từ từ để thấm đều vào khăn.

Dao’spa Mama - thuốc tắm xông hơi số 1 cho phụ nữ sau sinh

Daospa Mama - nước tắm xông hơi số 1 cho phụ nữ sau sinh

Các mẹ cũng có thể lấy khăn thấm nước tắm lau đều khắp người trong vòng 5-10 phút. Sau đó lau khô người, và lưu ý là không tráng lại bằng nước thông thường nhé! Nếu như mẹ nào tắm bồn thì chỉ cần pha 1 một chai Daospa Mama vào bồn tắm có sẵn 50-100 lit nước nóng vừa phải để ngâm mình trong 15-20 phút.

Hy vọng với những thông tin trên đây, các bạn đã biết mua nước tắm người dao đỏ ở đâu chuẩn xịn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về nước tắm của người Dao đỏ hoặc nước tắm Daospa Mama, vui lòng liên hệ hotline: 0909.589.001

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Gia Trí
 
Địa chỉ: 229/52A Tây Thạnh, P Tây Thạnh, Q Tân  Phú, Tp Hồ Chí Minh
 EmailTqngoc001@gmail.com

 


 


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Khách hàng

Mobile: 0909.589.001

Viettel: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Facebook

Ý kiến Chuyên Gia

P.GS Trần Văn Ơn

Cảm nhận Khách Hàng

Cảm nhận KH về Dao'spa Mama

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Giấy phép Sản Phẩm

Tìm hiểu thêm

Khách đang xem

Tổng truy cập 901,409

Đang online6