Mới sinh xong 3 ngày dùng nước xông Dao Spa Mama được không?

Khá nhiều nơi kiêng tắm gội sau sinh tới 5-7 ngày, vậy việc dùng nước xông Dao Spa Mama trong khoảng 03 ngày đầu sau sinh như ://daospamama.com hướng dẫn đúng hay sai? Mời bạn cùng đọc ngay những chia sẻ sau đây để có thêm thông tin chính xác giúp bản thân sớm khỏe mạnh, nhẹ nhõm trở lại

Ngày đăng: 11-10-2018

2,671 lượt xem

Có nên dùng nước xông Dao Spa Mama chỉ sau 03 ngày sau sinh?

Thực tế cho thấy có rất nhiều nơi còn kiêng khem sau sinh quá khắt khe. Chị em phải kiêng nước, kiêng tắm gội tới cả tuần. Rất nhiều bài viết, tài liệu mới đây đã phản bác điều này. Bởi lẽ những kiêng cữ thiếu khoa học đôi khi còn ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và tinh thần của mẹ bỉm sữa.

Sau sinh khoảng 03 ngày, khi vết thương bị rạch tầng sinh môn đã liền lại, bạn có thể nước xông Dao Spa Mama để thải độc. Thực tế, việc làm này rất cần thiết và đúng lúc. Bởi lẽ các hoạt chất của thuốc tắm Dao Spa Mama sẽ đẩy dịch ứ còn trong cơ thể.

Đây là cách rất hay giúp chị em tránh xa hiện tượng bế sản dịch, tồn đọng độc tố trong người khiến cơ thể mệt mỏi.

Càng nước xông Dao Spa Mama sớm càng có lợi cho hệ cơ xương của chị em

Cơn đau đẻ tương đương với việc gãy hơn 20 chiếc xương sườn cùng một lúc khiến cơ thể chị em mỏi nhừ, không còn sức lực. Chính vì thế, việc nước xông Dao Spa Mama rất quan trọng. Nhờ hàm lượng các chất Clematis Uncinata extract, Elsholtzia penduliflora extract, Litsea cubeba extract,…được chiết xuất từ các dược liệu lành tính, sản phẩm này nhanh chóng mang tới cho người dùng cảm giác thư thái.

Những cơn nhức mỏi người cũng được cải thiện đáng kể khi bạn tiến hành xông và tắm gội với dòng thảo dược ưu việt này. Hơn thế nữa, khá nhiều người đã dùng cho biết, hiện tượng chóng mặt, nhức đầu sau sinh cũng hoàn toàn biến mất trước tác động của thuốc tắm Dao Spa Mama.

Do đó, đừng chần chừ dùng ngay nước xông Dao Spa Mama chính hãng để có được sự nhẹ nhõm trong cơ thể. Bạn còn có thể kháng viêm, chống nhiễm khuẩn, hạn chế tôi đa nguy cơ bị nhiễm trùng vượt trội bằng cách này.

Đây cũng là lý do chị em Dao đỏ sau sinh 10 ngày đã có thể lên nương làm rẫy mà không có bất cứ vấn đề nào về mặt sức khỏe. Hiện tại Công ty TNHH TM DV Gia Trí đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm của người Dao với công thức độc quyền, bạn có thể xem thêm tại Dao Spa Mama hoặc chat trực tiếp với tư tân viên của Dao Spa Mama nhằm có được những lựa chọn tốt cho bản thân và bé yêu ngay hôm nay!

 

 


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Khách hàng

Mobile: 0909.589.001

Viettel: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Facebook

Ý kiến Chuyên Gia

P.GS Trần Văn Ơn

Cảm nhận Khách Hàng

Cảm nhận KH về Dao'spa Mama

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Giấy phép Sản Phẩm

Tìm hiểu thêm

Khách đang xem

Tổng truy cập 901,378

Đang online8