Khám phá những thành phần trong Nước tắm Dao'spa mama

Bạn đã biết đến sản phẩm Dao’spa mama với những công dụng mang lại lợi ích sức khỏe cho phụ nữ sau sinh. Vậy, bạn đã biết rõ những thành phần có trong Dao’spa mama công dụng này?

Ngày đăng: 25-07-2016

3,450 lượt xem

Sản phẩm Nước tắm Dao’spa mama 
 
Nước tắm Dao’spa mama là sản phẩm được điều chế từ bài lá tắm gia truyền của người Dao. Dao'spa Mama được khuyến khích và sử dụng nhiều cho những chị em phụ nữ sau khi sinh nở. Với công dụng, giúp chị em giảm tình trạng mệt mỏi, tinh thần vui tươi và giúp chị em phòng, chống những căn bệnh hậu sản nguy hiểm. 
 
 Sản phẩm thuốc tắm Dao’spa mama
Sản phẩm Nước tắm Dao’spa mama
 
Nước tắm Dao’spa mam được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ các nhà khoa học tại Trường ĐH Dược Hà Nội, là sản phẩm duy nhất được áp dụng và khuyến khích sử dụng cho phụ nữ sau sinh. 
 
Vậy, sản phẩm Nước tắm Dao’spa mama có những nguyên liệu nào mà mang đến hiệu quả sức khỏe tốt như vậy? Bài viết sau đây sẽ giải đáp câu hỏi thắc mắc trên. 
 
Thành phần trong Nước tắm Dao’spa mama
Nước tắm Dao’spa mama sử dụng 100% nguyên liệu là thảo dược từ thiên nhiên, được chiết suất từ hơn 120 loại thảo dược, có thể liệt kê những thành phần chính trong bài thuốc như sau:  Họ Actinidiaceae (1 loài), Araliaceae (1 loài), Convallariaceae (1 loài), Asteraceae (2 loài),  Equisetaceae (1 loài), Fabaceae (2 loài), Lamiaceae(2 loài), Euphorbiaceae (2 loài), Cucurbitaceae (1 loài), Ranunculaceae (5 loài),... Tổng cộng có 18 loài được liệt kê trong tổng 39 loài theo chương trình điều tra bài Nước tắm Dao’spa mama, vào năm 2004. 
 

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc tắm người dao đúng cáchNước tắm người Dao - Dao'spa Mama được khuyến khích dùng xông, tắm cho phụ nữ sau sinh. Hãy nghe chỉ dẫn của các Bác sỹ chuyên khoa và các nhà khoa học

 

buttom Đánh giá về Dao'spa Mama cho phụ nữ sau sinh theo khoa họcNgoài ra, sản phẩm Nước tắm Dao’spa mama còn có mùi hương nhẹ nhành của Lavender vì thế sẽ giúp chị em thoải mái, góp phần giúp làn da của chị em trắng hồng từ dầu Hoa Đào Sapa. 
 
Chỉ định khi sử dụng Nước tắm Dao’spa mama
 
Nước tắm Dao’spa mama là sản phẩm mang lại hiệu quả tốt và không ảnh hưởng đến sức khỏe chị em phụ nữ sau sinh, nhưng chỉ định sử dụng Dao’spa mama như thế nào? Sau đây là nội dung giải đáp cụ thể.
 
Chị em phụ nữ sau khi sinh nếu đẻ thường thì có thể sử dụng Dao’spa mama sau 3 ngày. Tuy nhiên, đối với chị em đẻ mổ thì nên sử dụng sản phẩm Nước tắm Dao’spa mama sau 7 ngày, khi vết mổ đã khô da. 
 
Chỉ định sử dụng thuốc tắm Dao’spa mama sau 3 ngày đẻ thường
Chỉ định sử dụng Nước tắm Dao’spa mama sau 3 ngày đẻ thường
 
Chống chỉ định đối với trường hợp chị em phụ nữ vẫn còn mang thai. 
 
Mua Nước tắm Dao’spa mama tại Gia Trí
 
Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Gia Trí là công ty chuyên kinh doanh những sản phẩm Nước tắm cho các mẹ bầu sau khi sinh, đặc biệt là sản phẩm Dao’spa mama
 
Thuốc tắm Dao’spa mama tại Gia Trí
Nước tắm Dao’spa mama tại Gia Trí
 
Nước tắm Dao’spa mama là một sản phẩm chất lượng hoàn toàn thiên nhiên, không gây ra tác dụng phụ hay những biến chứng gây nguy hại đến sức khỏe của các mẹ sau khi sinh. Giúp chị em nhanh chóng hồi phục sức khỏe và lấy lại vẻ đẹp thon gọn như lúc chưa sinh con. 
 
Sản phẩm thuốc tắm Dao’spa mama
Sản phẩm Nước tắm Dao’spa mama
 
Tại công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Gia Trí, chúng tôi cung cấp cho khách hàng chính sách mua hàng chất lượng với cam kết đổi trả hàng và luôn có Khuyến Mãi
 
Hãy liên hệ, trực tiếp đến  trang web : http://daospamama.com để nhận được thông tin sản phẩm nước tắm Dao’spa mama chất lượng và đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. 
 

buttom

Liên hệ đặt hàng sản phẩm Dao'spa Mama tại Gia Trí bằng cách click vào link bên dưới. 
 

Liên hệ đặt hàng 

 


Hotline: 0909 589 001

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Gia Trí
 
Địa chỉ: 229/52A Tây Thạnh, P Tây Thạnh, Q Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
 EmailTqngoc001@gmail.com

 


 


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Khách hàng

Mobile: 0909.589.001

Viettel: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Facebook

Ý kiến Chuyên Gia

P.GS Trần Văn Ơn

Cảm nhận Khách Hàng

Cảm nhận KH về Dao'spa Mama

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Giấy phép Sản Phẩm

Tìm hiểu thêm

Khách đang xem

Tổng truy cập 901,389

Đang online5