Sử dụng thuốc tắm Dao'spa Mama như thế nào sau sinh?

Thuốc tắm sau sinh Dao'spa Mama là bài thuốc tắm độc đáo cho các mẹ sau sinh. Giúp các mẹ được tắm gội nhanh chóng sau sinh mà không cần phải kiêng cữ cả 1-3 tháng. Nhưng sử dụng như thế nào để hiệu quả nhất, các mẹ nên dành ít phút để theo dõi hướng dẫn của chúng tôi để khỏi tiền mất tật mang nhé!

Ngày đăng: 04-05-2016

12,850 lượt xem

Thuốc tắm Dao'spa Mama là thảo dược xông tắm cho bà mẹ sau sinh từ bài thuốc tắm cổ truyền của người Dao đỏ. Hiệu quả của thuốc tắm Dao'spa Mama đã được các mẹ kiểm chứng và giới thiệu cho nhau sử dụng. Tuy nhiên, để sử dụng đúng và mang lại hiệu quả tốt nhất thì các mẹ nên lưu ý những điều sau đây.

1./ Lưu ý khi sử dụng Dao'spa Mama:

- Thuốc tắm Dao'spa Mama rất tốt trong việc phục hồi sức khỏe, chữa đau nhức, chống bệnh hậu sản cho bà mẹ sau sinh. Tuy nhiên, tuyệt đối các Mẹ bầu không được sử dụng. Nguyên nhân là, Dao'spa Mama có hàm lượng tinh dầu rất cao nên sẽ dễ làm co bóp tử cung dẫn đến sẩy thai hoặc sinh non và khi mang bầu các mẹ cũng không nên xông hơi vì nhiệt độ quá nóng cũng không tốt cho em bé.

Tắm ngâm với thuốc tắm Dao'spa Mama bằng bồn gỗ

Tắm ngâm với thuốc tắm Dao'spa Mama bằng bồn gỗ

- Không được tắm lại bằng nước thường sau khi sử dụng thuốc tắm Dao'spa Mama. Vì, khi tắm các thảo dược, dược liệu đã thấm qua da vào cơ thể, nếu các mẹ tắm lại bằng nước thường sẽ làm trôi mất các thảo dược trên, đồng thời nếu tắm lâu quá, nước thường này sẽ lại xâm nhập vào cơ thể dẫn đến các bệnh hậu sản, đau nhức xương khớp...

- Phải tắm ít nhất 01 liệu trình 6 lần tắm (tương đương 2 hộp, 6 chai), tắm liên tục hoặc cách ngày (liệu trình 6 chai tắm tối đa 12 ngày) và tuyệt đối các mẹ phải tắm đúng 1 chai/1 lần tắm. Có nhiều mẹ hỏi có thể tắm 1/2 chai không, vì thấy chai 250ml thì nhiều quá, xin trả lời là: liều lượng đã được thí nghiệm cụ thể và với mức thể tích này thì công hiệu của bài thuốc tắm là tối ưu, nhiều hoặc ít hơn thì công dụng đều giảm nhé.

Dao'spa Mama thuốc xông tắm cho các mẹ sau sinh

Dao'spa Mama thuốc xông tắm cho các mẹ sau sinh

- Không được tắm xen kẽ giữa thuốc tắm Dao'spa Mama và nước thường. Có nhiều mẹ hôm nay tắm Dao'spa Mama, ngày mai tắm nước thường, ngày mốt (ngày kia) tắm lại Dao'spa Mama...như vậy là tuyệt đối sai. Các mẹ phải tắm liên tục bằng Dao'spa Mama, tốt nhất nên sử dụng nguyên 1 tháng sau sinh.

- Xông, tắm, gội đầu bằng Dao'spa Mama đều rất tốt.

- Sau sinh thường 3 ngày, sinh mổ 7 ngày (khi vết mổ đã khô) thì sử dụng Dao'spa Mama để tắm.

- Nếu có nhu cầu sử dụng lá tắm người Dao đỏ - lá gốc của bài thuốc tắm Dao'spa Mama sau khi sinh em bé xong, các mẹ có thể liên hệ với chúng tôi hoặc mua hàng online tại website của chúng tôi.

2./ Giới thiệu về nguồn gốc sản phẩm thuốc tắm Dao'spa Mama:

Liệu trình 2 hộp (6 lần tắm) sau sinh

Liệu trình 2 hộp (6 lần tắm) sau sinh

Người Dao đỏ từ xa xưa đã biết sử dụng cây thuốc trong rừng để chữa trị bệnh tật, và nổi tiếng nhất đó là bài thuốc tắm phục hồi sức khỏe. Không ai biết từ đâu và từ bao giờ người Dao đã thuần thục cách thức phục hồi sức khỏe cho người bệnh, người mệt mỏi và nhất là phụ nữ sau sinh bằng bài thuốc tắm thảo dược này.

Năm 2002 dưới sự chỉ đạo của Nhà nước về việc phát triển kinh tế cho đồng bào các dân tộc, các Giáo sư ĐH Dược Hà nội được chỉ định nghiên cứu công thức, thành phần, hiệu quả của bài thuốc tắm nhằm thương mại hóa, nhân rộng tới nhiều người. Mục đích phát triển kinh tế của đồng bào người Dao đỏ nơi đây.

Sau nhiều năm nghiên cứu, bài thuốc đã được ra đời dưới dạng: Lá tắm người Dao đỏ và Dao'spa Mama. Điều này giúp cho tất cả mọi người trên mọi miền nhất là các bà mẹ sắp sinh được sử dụng bài thuốc tắm Dao'spa Mama này.

Hiện tại sản phẩm được bán trên toàn quốc.

Liên hệ: Công ty TNHH TM DV Gia Trí - 0909.589.001 để được tư vấn mua hàng Sỉ/Lẻ giá tốt nhất nhé.


 


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Khách hàng

Mobile: 0909.589.001

Viettel: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Facebook

Ý kiến Chuyên Gia

P.GS Trần Văn Ơn

Cảm nhận Khách Hàng

Cảm nhận KH về Dao'spa Mama

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Giấy phép Sản Phẩm

Tìm hiểu thêm

Khách đang xem

Tổng truy cập 901,348

Đang online4