Bật mí câu trả lời: Có nên xông hơ sau sinh hay không?

Có nên xông hơ sau sinh không? Xông hơ như thế nào là đúng nhất và thảo dược nào giúp việc xông hơ được an toàn, hiệu quả và còn giúp các mẹ làm đẹp nữa?

Ngày đăng: 20-03-2016

2,944 lượt xem

Có nên xông hơ sau sinh hay không?

Lưu truyền có nhiều loại thuốc, thảo dược giúp mẹ sau quá trình vượt cạn lấy lại tinh thần cũng như sức khỏe và một trong số đó chính là việc xông hơ. Vậy có nên xông hơ sau khi sinh và xông hơ sau khi sinh có tác dụng gì và bằng thảo dược nào, cùng www.daospamama.com giải quyết thắc mắc của các mẹ nhé.

Xông hơ sau sinh có tác dụng gì?

Sau sinh mẹ rất yếu và dễ bị nhiễm lạnh nên mẹ thường được nằm trong phòng kín, hạn chế gió độc. Và một trong những cách giúp mẹ lưu thông khí huyết cũng như làm ấm cơ thể chính là việc xông hơ sau khi sinh.

Xông hơ sau sinh giúp đào thải chất dơ bẩn ra khỏi cơ thể

Xông hơ sau sinh giúp đào thải chất dơ bẩn ra khỏi cơ thể

Xông hơ sau sinh chính là cách giúp mẹ bài trừ độc tố ra ngoài cơ thể dưới sự thoát hơi nước, nó đồng thời tẩy rửa, làm sạch tế bào chết trên da của mẹ. Hơn nữa, với mẹ việc xông hơ sau sinh giảm đau mỏi, lấy lại sự cân bằng cũng như đây là cách mẹ giảm cân, làm đẹp da hiệu quả.

Sản dịch có thể gây nhiễm bẩn vùng kín, sữa, mồ hôi lưu lại trên da là môi trường tốt để vi khuẩn xâm nhập và tạo mùi hôi khó chịu, xông hơ đẩy nhanh vi khuẩn này, tạo cho mẹ cảm giác sạch sẽ, ăn ngon, ngủ yên. Chưa kể việc xông hơ bằng thảo dược hoặc lá cây cũng là cách để mẹ thư giãn thông qua tinh dầu của nó, tạo cảm giác thư thái trong tâm hồn.

Thảo dược xông hơ dễ kiếm nhất ở ngoài chợ

Thảo dược xông hơ dễ kiếm nhất ở ngoài chợ

Xông hơ sau sinh đơn giản tại nhà có thể bằng các loại lá hoặc thảo dược như mâm xôi, quế, hà thủ ô, lá ổi, bạc hà… Và một trong những sản phẩm xông hơ cho mẹ được khuyến khích sử dụng chính là bài xông của người Dao, phát triển thành sản phẩm Dao’spa Mama.

Nếu quá trình xông phải được thực hiện trong điều kiện kín gió, mẹ mặc đồ càng mỏng càng tốt thì quá trình hơ phải được thực hiện trong môi trường thoáng khí. Mỗi lần xông hơ chỉ nên kéo dài từ 15 đến 20 phút vì lúc này nước xông đã nguội và cơ thể mẹ khá là mệt mỏi. Mẹ có thể xông khoảng 2 lần 1 tuần và hơ mỗi ngày nếu có điều kiện thực hiện để đạt kết quả tốt nhất nếu mẹ xông hơ bằng nước lá.

>> Cập nhật các kiến thức về xông hơ sau sinh tại đây.

Xông hơ sau sinh đúng giúp các mẹ mau chóng hồi phục sức khỏe

Xông hơ sau sinh đúng giúp các mẹ mau chóng hồi phục sức khỏe

Có nên xông hơ sau khi sinh bằng Dao’spa Mama?

Dao’spa Mama là sản phẩm dựa trên bài thuốc xông tắm của người Dao đỏ và được lưu truyền đến tận hôm nay. Bài thuốc này không chỉ là sản phẩm để làm sạch cho mẹ mà còn mang lại giây phút thư giãn tuyệt vời, nâng cao tinh thần mẹ ăn ngon ngủ sâu. Hơn thế nữa, với vị thuốc quý nó sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh hậu sản như đau đầu, cảm cúm, phong thấp…

Dao'spa Mama - thảo dược xông tắm số 1 sau sinh

Dao'spa Mama - thảo dược xông tắm số 1 sau sinh

Dao’spa Mama đạt các chứng nhận về hiệu quả sử dụng, không gây kích ứng da, không chứa độc tố ngay cả khi uống. Sản phẩm đã giúp các mẹ trả lời được câu hỏi hóc búa là có nên xông hơ sau sinh hay không.

 Là một trong những địa chỉ cung cấp chính hãng sản phẩm Dao’spa Mama, www.daospamama.com mong muốn mẹ chạm tay vào sức khỏe của mình sau quá trình vượt cạn và cảm nhận những hiệu quả của việc xông hơ sau sinh.

=> Tìm hiểu thêm về sản phẩm Dao’spa Mama tại đây.

>> Các sản phẩm xông hơ sau sinh không thể bỏ qua tại đây.


 


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Khách hàng

Mobile: 0909.589.001

Viettel: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Facebook

Ý kiến Chuyên Gia

P.GS Trần Văn Ơn

Cảm nhận Khách Hàng

Cảm nhận KH về Dao'spa Mama

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Giấy phép Sản Phẩm

Tìm hiểu thêm

Khách đang xem

Tổng truy cập 894,310

Đang online5