Cách dùng sản phẩm Dao Spa cho mẹ sinh mổ- đọc ngay!

Mẹ sinh mổ nên đọc ngay bài viết này để biết cách dùng sản phẩm Dao Spa an toàn, hiệu quả. Bởi lẽ, chỉ một chút chủ quan cũng có thể khiến bạn phải đối mặt với những hệ lụy không mong muốn. Do đó, tin rằng những chia sẻ sau đây sẽ không thừa chút nào với bản thân bạn đâu!

Ngày đăng: 10-10-2018

2,964 lượt xem

Mẹ sinh mổ nên biết cách dùng sản phẩm Dao Spa để tránh nhiễm trùng, hở vết thương

Khác với sinh thường chỉ sau khoảng 03 ngày, các vết nứt, rách do quá trình sinh đẻ đã nhanh chóng se lại. Chị em sinh mổ cần ít nhất từ 7-10 ngày mới có thể trở về trạng thái bình thường.

Hơn thế nữa, vết thương sau mổ còn tùy vào cơ địa của mỗi người mà quá trình se lại nhanh chậm khác nhau. Thực tế, khá nhiều người chỉ cần một tuần có thể dùng thuốc tắm Dao Spa Mama để xông và tắm. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mình vẫn còn đau nhiều, đi lại khó khăn, vết mổ chưa thực sự liền lại,…hãy kiên nhẫn đợi thêm một thời gian cho tới khi các hiện tượng kể trên biến mất.

Bởi lẽ, việc để nước tiếp xúc với vết thương hở có thể tiềm ẩn nguy cơ bị nhiễm trùng rất lớn. Vô hình chung, các chị càng đau đớn nhiều, không dễ dàng có được cảm giác thoải mái như mong đợi.

Ngoài lưu ý chung kể trên, người sinh mổ cần biết cách dùng sản phẩm Dao Spa với những thông tin cụ thể sau đây. Mời bạn cùng tìm phần tiếp theo để tránh làm cơ thể chịu thêm đau đớn không đáng có.

Những lưu ý của chị em sinh mổ khi dùng thuốc tắm Dao Spa Mama

Trong quá trình dùng thuốc tắm Dao Spa Mama, bạn cần lưu ý:

  • Thứ nhất, chị em nên nhờ người chuẩn bị nồi nước tắm(trung bình từ 3-5 lít). Bởi lẽ bạn không nên bê, mang những vật nặng dễ làm vết khâu bị bục. Hơn thế nữa, sau quá trình sinh đẻ, cơ thể của chúng ta còn rất yếu, làm việc gì quá sức cũng rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này.

  • Thứ hai, hãy tiến hành lau rửa thật nhẹ nhàng ngay cả khi vết thương đã lành lại. Tốt hơn hết bạn nên dùng khăn mềm hoặc vật dụng phù hợp để che vết mổ, tránh để nước tiếp xúc vào phần này. Lưu ý kể trên nhằm giúp bạn tránh xa nguy cơ bị nhiễm trùng làm vết thương thêm trầm trọng.

  • Thứ ba, chị em cần kiên trì dùng từ 2-5 lọ thuốc tắm Dao Spa Mama theo đúng chỉ dẫn. Bởi quá trình tác động liên tục, đúng quy trình mới mang lại kết quả như mong đợi.

Mong rằng các chia sẻ vừa rồi của Dao Spa Mama sẽ giúp bạn sớm biết cách dùng sản phẩm Dao Spa để có hiệu quả tốt nhất.

Đừng quên xem thêm các sản phẩm ưu việt khác của Gia Trí tại Dao Spa Mama bạn nhé!


 


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tư vấn Khách hàng

Mobile: 0909.589.001

Viettel: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Facebook

Ý kiến Chuyên Gia

P.GS Trần Văn Ơn

Cảm nhận Khách Hàng

Cảm nhận KH về Dao'spa Mama

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Giấy phép Sản Phẩm

Tìm hiểu thêm

Khách đang xem

Tổng truy cập 901,400

Đang online12