Nước tắm Dao'spa Mama

Hướng dẫn các sử dụng nước tắm Dao'spa Mama, lá tắm người Dao một cách chi tiết, cụ thể nhất. Giúp các Mẹ sử dụng đúng, hiệu quả Dao'spa Mama *Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 • Nước tắm Dao Spa Mama có dùng được cho da nhạy cảm?

  12-10-2018 // 2,582 lượt xem

  Nước tắm Dao Spa Mama là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên. Thuốc được bộ Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn TCCS nên hoàn toàn an toàn đối với chị em sau sinh. Đặc biệt, ngay cả những người sở hữu làn da nhạy cảm, dễ kích ứng cũng không gặp phải hiện tượng nổi mẩn, dị ứng đối với dòng thuốc nhiều ưu việt này

  Chi tiết →

 • Ở HCM, thuốc tắm Dao Spa Mama giá bao nhiêu rẻ nhất?

  12-10-2018 // 1,790 lượt xem

  Bạn không có thời gian đến tận Lào Cai hay những vùng núi phía Bắc để trực tiếp gặp người Dao đỏ mua lá tắm sau sin? Bạn muốn biết sản phẩm thuốc tắm Dao Spa Mama giá bao nhiêu khi mua ngay tại HCM? Hãy đọc ngay bài viết sau đây để tìm ra địa chỉ uy tín, sản phẩm chất lượng để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

  Chi tiết →

 • Cách sử dụng Dao Spa Mama để thải độc tố, làm đẹp da sau sinh

  12-10-2018 // 2,784 lượt xem

  Đừng bỏ qua những hướng dẫn chi tiết sau đây để biết cách sử dụng Dao Spa Mama. Bởi lẽ, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng tút tát lại nhan sắc, làn da cũng như sức khỏe sau sinh một cách thần kỳ với dòng sản phẩm nhiều ưu việt này đấy!

  Chi tiết →

 • Mới sinh xong 3 ngày dùng nước xông Dao Spa Mama được không?

  11-10-2018 // 2,671 lượt xem

  Khá nhiều nơi kiêng tắm gội sau sinh tới 5-7 ngày, vậy việc dùng nước xông Dao Spa Mama trong khoảng 03 ngày đầu sau sinh như ://daospamama.com hướng dẫn đúng hay sai? Mời bạn cùng đọc ngay những chia sẻ sau đây để có thêm thông tin chính xác giúp bản thân sớm khỏe mạnh, nhẹ nhõm trở lại

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm dùng Dao Spa Mama sau sinh của dân tộc Dao

  11-10-2018 // 1,876 lượt xem

  Kinh nghiệm dùng Dao Spa Mama sau sinh của dân tộc Dao đã trở thành bài thuốc hay khiến nhiều người khâm phục. Chỉ bằng các loại lá cây rừng cùng công thức chế biến nói không với hóa chất độc hại, các sản phẩm mà người Dao mang lại giúp sức khỏe của chị em phục hồi nhanh chóng. Hãy đọc ngay những chia sẻ sau đây để có được mẹo hay giúp bản thân thật khỏe mạnh, rạng ngời dù vừa phải trải qua cuộc “vượt cạn” vô cùng mệt mỏi, mất sức và nguy hiểm bạn nhé!

  Chi tiết →

Tư vấn Khách hàng

Mobile: 0909.589.001

Viettel: 0985.589.001

Khuyến Mãi Tháng 3/2017

Facebook

Ý kiến Chuyên Gia

P.GS Trần Văn Ơn

Cảm nhận Khách Hàng

Cảm nhận KH về Dao'spa Mama

Chị Ngọc - Spa Vuông Tròn

Giấy phép Sản Phẩm

Tìm hiểu thêm

Khách đang xem

Tổng truy cập 901,346

Đang online3